Mua bán đất An Phú Đông thế chuẩn đẹp.

  • Tin Tức
  • 19-01-2014

Mẹo mua bán đất An Phú Đông được giá.

Thế đất đẹp là một trong những yếu tốt hàng đầu để quyết định giá của một mảnh đất và mua bán đất An Phú Đông cũng không ngoại lệ. Trong phong thủy, nhà hình vuông là dáng đẹp nhất. Bốn bề vuông vắn giữ cho khí sinh ra được tuần hoàn, cân bằng từ đó mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình bạn. Chọn cho mình mảnh đất có thế hình vuông chính là bí quyết thành công không thể thiếu của rất nhiều người thành đạt.

Mua bán đất An Phú Đông

Mua bán đất An Phú Đông

Mua bán đất An Phú Đông sự lựa chọn cho tương lai

Mua bán đất An Phú Đông

>> Cick tìm nơi bán đất An Phú Đông quận 12 <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Mua đất đẹp, dễ mà khó.

 - Môi trường sống tốt: mua bán đất An Phú Đông có dạng đất hình vuông vắn, không khuyết không lẹm. Hướng nhà thường theo hướng Nam, đón gió lành, hiền hòa, nắng sáng nhẹ nhàng, nắng chiều không quá gay gắt bình ổn không khí cho sức khỏe mọi người được bình ổn. Là hướng nhà lý tưởng mà ông bà ta thường căn dặn: lấy vợ hiền hòa, chọn nhà hướng nam.

 - Phương vị đúng sinh cát vượng. Nước xung quanh nhà phải thuộc loại chủ cát: triều thủy, hoàn thủy, hoành thủy thì mang lại vận cát cho gia chủ. Rãnh dự định đào trên mảnh đất có thể đi theo phương vị Tý để giữ nguyên khí của cải mới không bị hao tổn. Nếu mảnh đất có nước ở 2 bên, phú quí bền lâu. Đặc biệt đối với việc mua bán đất An Phú Đông quận 12 vốn có nhiều sông ngòi kênh rãnh, miếng đất cần chọn nhất định phải xem xét các vấn đề này. Ngoài ra còn 1 điểm cần lưu ý. Khu vực này hiện chưa phát triển hoàn thiện hệ thống nước máy. Cho nên việc mỗi nhà tự trang bị giếng nước cho mình là bắt buộc. Trong phong thủy, đây có thể coi là một điểm lợi thế mua bán đất An Phú Đông nếu giếng kiêng phương quan sát. Thuộc phương Nhâm, Cấn, Tỵ, Tân đúng có thể phát tài, sinh con ưa nhìn, có chức tước, công danh rỡ ràng, con cháu đề huề. Đặc biệt với những mảnh đất bị rãnh nước cắt xẻ thì nên cân nhắc vì lấp rãnh sẽ khiến lợi thế của tướng mệnh khó bền. Nhà dài nhiều rộng ít, thóp hậu cũng có tác hại tương tự.

Mua bán đất An Phú Đông giá hời

Mua bán đất An Phú Đông giá hời

 

Khắc phục yếu điểm trong chọn lựa đất đai xấu

Tránh đất xấu trước khi quyết định mua bằng cách nhờ người tư vấn. Có rất nhiều tiêu chí chọn đất khiến bạn bối rối, việc chọn đất có thể nói khó người nắm bắt được do ít có kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Bạn không thể biết được mua bán đất An Phú Đông cát hung khác biệt ở điểm nào, vị trí đó có thể thương lượng giá ra sao. Đặc biệt tâm lý mua bán là vô cùng quan trọng. Đôi khi chỉ cần tác động tâm lý, khiến chủ nhà cảm thấy hài lòng, giá nhà của bạn có thể giảm ít nhất vài triệu. Đó không hề là chuyện hiếm. Nhưng bạn có thể làm được việc đó hay không? Hãy để chuyên viên tại bandatanphudong.com giúp bạn làm những việc đó nhé. Và thay vì vất vả tìm hiểu thế đất, các qui luật chốt giá trong bất động sản, bạn hãy tận dụng lợi thế đó từ bandatanphudong.com, dành thời gian của mình cho những lĩnh vực chuyên môn.

Mua bán đất An Phú Đông thế đẹp sinh vượng khí

Mua bán đất An Phú Đông thế đẹp sinh vượng khí

Mua bán đất An Phú Đông thế đẹp

Mua bán đất An Phú Đông thế đẹp

>> Cick tìm nơi bán đất An Phú Đông quận 12 <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Nếu đã tự mua đất xong mà còn có nhiều nghi ngại, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về tài sản mình đang có. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn nhận ra các bất cập của mảnh đất, từ đó tư vấn cách khắc phục: nếu thóp hậu thì tạo thế trước thấp sau cao để chuyển vận hung thành cát, nhà có nhiều góc xéo thì tận dụng làm không gian phụ v.v... 

Là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời người, không phải có tiền là mua bán đất An Phú Đông sẽ thuận lợi. Các bạn cần có những người tư vấn có tâm, có khả năng, mang đến cho bạn nhiều giải pháp để có được căn nhà ưng ý nhất.

Bán đất An Phú Đông quận 12, cơ hội an cư cho tất cả mọi ngườibandatanphudong.com - 0968 281 168 tọa lạc tại quận 12 từ nhiều năm nay, có kinh nghiệm chọn mặt bằng để sinh hoạt, kinh doanh, chúng tôi nhận biết nhanh chóng địa điểm Bán đất An Phú Đông quận 12 nào thật sự tốt vì:

 - Nắm rõ tình hình dân cư ở khu vực nhà bán

 - Chọn vị trí đẹp nhờ có tầm nhìn tốt.

 - Tư vấn cách chọn nhà hạn chế phí về sau.

 - Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cải tạo căn nhà nhanh chóng và tiết kiệm

Cam kết cung cấp và hỗ trợ bạn tốt nhất đến khi có được căn nhà mơ ước.

>> Cick tìm nơi bán đất An Phú Đông quận 12 <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Prev

Cần bán đất An Phú Đông Quận 12 số lượng hạn chế

Next

Nhà bán phường Thới An Quận 12 vị trí đẹp

!-- Google Code dành cho Thẻ tiếp thị lại -->