Nhà bán phường Thới An Quận 12 vị trí đẹp

  • Tin Tức
  • 29-01-2014

Nhà bán phường Thới An Quận 12 an toàn – thuận lợi – giá thấp

Nhà bán phường thới an quận 12 có những căn ở chợ đông đúc, nở hậu, mặt tiền rộng… phù hợp gia đình buôn bán hay nhà trong hẻm, có vườn yên tĩnh cho các gia đình công nhân viên thích tĩnh lặng. Tùy hoàn cảnh và tập quán sinh hoạt của các gia đình mà Bandatanphudong.com sắp xếp sẵn cho bạn dễ dàng chọn lựa.

Nhà bán phường Thới An Quận 12

Nhà bán phường Thới An Quận 12

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

 

Ngày 1/4/ 1997, tại vùng đất ven đô, phường Thới An được chính thức thành lập với diện tích 518 ha. Phường tiếp giáp với rất nhiều tuyến đường trọng điểm của quận 12 như Quốc lộ 1A, đường Lê Văn Khương. Ban đầu có 7208 nhân khẩu đến năm 2009 là 28083 nhân khẩu. Sông rạch vừa có ý nghĩa giao thông vừa để tưới tiêu nhưng khá nhỏ gây khó khăn cho việc di chuyển, khi triều cường gây ngập úng nhiều ngày. Việc gia tăng dân số nhanh chóng chứng tỏ được lợi thế của vùng đất này. Giá nhà đất hấp dẫn, môi trường sống an lành với nhiều kênh rạch thoáng mát. Tuy gặp phải một số vấn đề như triều cường ngập úng nhưng nhà bán phường thới an quận 12 vẫn là cụm từ khá hấp dẫn. Chính sự phát triển đô thị hóa theo chiều hướng tích cực của phường đã thu hút ngày càng đông người cư trú từ nơi khác đến chiếm hơn 60% nhân khẩu (2009). 

 

Nhà bán phường Thới An Quận 12, khu vực đang phát triển

Nhà bán phường Thới An Quận 12, khu vực đang phát triển

 

Một số ưu điểm của địa điểm nhà bán phường thới an quận 12:

 - Sinh hoạt xã hội khá tốt. Rất nhiều hoạt động văn nghệ hội thi hàng năm sôi nổi và đạt hiệu quả. Phường hiện có 2 chùa, 1 đình thần, 1 trường tiểu học, 12 trường mầm non và 1 trạm y tế đạt chuẩn, có 01 sân bóng tạm thời. Chọn nhà bán phường thới an quận 12 bạn sẽ được chăm sóc tốt cả đời sống tinh thần. Hầu như các gia đình sinh sống tại đây đều tham gia các hoạt động hữu ích do đoàn phường phát động, mang lại nhiều tiếng cười và sự thân ái cho các gia đình, đoàn thể lân cận với nhau.

- Phường đô thị hóa: trong nhiều năm qua, An thới được lựa chọn làm nơi xây dựng mô hình phường văn hóa, phường đô thị hóa và hoàn thành vượt chỉ tiêu. Về an ninh quốc phòng, kinh tế xã hội, đều dẫn đầu khối các phường của quận 12 hơn 5 năm liền. Hơn 6 tỷ đồng được sử dụng để bê tông hóa 50 tuyến đường, nhựa nóng 26 tuyến, nâng cấp 58 tuyến hẻm.

Nhà bán phường Thới An Quận 12 chất lượng

Nhà bán phường Thới An Quận 12 chất lượng

 

 - Cơ hội nghề nghiệp đa dạng: Vào năm 1997 chỉ có 7 đơn vị đến nay đã hơn 282 doanh nghiệp, cơ sở tiểu thủ công nghiệp và 1373 hộ thương mại. Các mặt hàng cao cấp làm cơ cấu kinh tế của phường đô thị hóa ngày thêm hiện đại. Thương mại dịch vụ và tiểu thủ công nghiệp phát triển cả về số lượng và chất lượng. Các gia đình dự định mua nhà bán phường thới an quận 12 có thể an tâm với trữ lượng công việc trong vùng. Dự kiến mỗi năm có có khoảng 1000 lao động được giải quyết việc làm. Giúp cho đời sống người dân lao động trong quận được đảm bảo thoát nghèo, vượt khó, an cư lạc nghiệp. Phù hợp với người lao động tại gia cũng như người mới chuyển đến cần hòa nhập với môi trường sống

Nhà bán phường Thới An Quận 12 có nhiều hoạt động sôi nổi

Nhà bán phường Thới An Quận 12 có nhiều hoạt động sôi nổi

 

- Cơ hội mua nhà bán phường thới an quận 12 vị trí đẹp còn rất nhiều. Tăng tốc độ phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp- thương mại-dịch vụ, đầu tư các loại hình dịch vụ có tiềm năng cao phù hợp lợi thế vùng như cho thuê văn phòng, kho bãi, xậy dựng các trung tâm thương mại, dịch vụ, căn uống, du lịch chất lượng cao. Tiếp tục mời gọi đầu tư xây dựng chợ Thới An, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân mua bán. Tạo thêm nhiều khu vực dân cư đông đúc, tăng giá trị đất đai cũng như mở ra nhiều vị trí làm ăn kinh doanh đắc địa cho người dân.

Nhà bán phường Thới An Quận 12 cho gia đình ưa không gian xanh yên tĩnh

Nhà bán phường Thới An Quận 12 cho gia đình ưa không gian xanh yên tĩnh

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

 

Vì là khu vực đang chuyển mình nên cơ hội mở ra là vô kể. Bên cạnh đó cũng có không ít cám dỗ và cạm bẫy. Cho nên bandatanphudong.com đã chọn lọc những vị trí tốt, sắp xếp phù hợp các điều kiện kinh tế cụ thể.

Bán đất An Phú Đông quận 12, cơ hội an cư cho tất cả mọi ngườibandatanphudong.com - 0968 281 168 tọa lạc tại quận 12 từ nhiều năm nay, có kinh nghiệm chọn mặt bằng để sinh hoạt, kinh doanh, chúng tôi nhận biết nhanh chóng địa điểm Bán đất An Phú Đông quận 12 nào thật sự tốt vì:

 - Nắm rõ tình hình dân cư ở khu vực nhà bán

 - Chọn vị trí đẹp nhờ có tầm nhìn tốt.

 - Tư vấn cách chọn nhà hạn chế phí về sau.

 - Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cải tạo căn nhà nhanh chóng và tiết kiệm

Cam kết cung cấp và hỗ trợ bạn tốt nhất đến khi có được căn nhà mơ ước.

>> Cick tìm nơi bán đất An Phú Đông quận 12 <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Thông tin nơi bán đất An Phú Đông quận 12 hiện nay đang rất được ưa chuộng. Các gia đình công nhân viên chức, trí thức thường lựa chọn. Có thể vui thú điền viên, câu cá tại các con sông, cũng có thể tận hưởng những vùng đất xanh an lành quanh nhà. Người dân vùng ven vốn có lối sống nông nhàn, không xô bồ, mà thanh sạch sẽ cho con bạn nhiều giá trị như gần gữi với thiên nhiên hơn, cảm nhận thực tế được câu tình làng nghĩa xóm là gì. Đây còn là vùng đất lành với rất nhiều chùa chiền, miếu mạo, chắc chắn sẽ có ích cho bạn khi muốn cầu nguyện cho năm mới, cho sự bình an đến những người thân quan trọng nhất của mình. Bandatanphudong.com có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được rất nhiều khác hàng tin tưởng. Khi có nhu cầu tìm điểm bán đất An Phú Đông quận 12, các bạn hãy gọi 0968 281 168 chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.

Prev

Mua bán đất An Phú Đông thế chuẩn đẹp.

Next

Bán Đất An Phú Đông Rẻ 11-2015

!-- Google Code dành cho Thẻ tiếp thị lại -->